Không một bậc cha mẹ nào là không mong muốn con mình đạt vóc dáng cao lớn. Tuy nhiên nếu không chăm sóc trẻ đúng thời điểm và đúng cách, trẻ sẽ giậm chân tại chỗ, không thể tăng chiều cao như mơ ước. Trong đó, 1000 ngày đầu đời được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh là giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất của trẻ. Nuôi dưỡng bé thật tốt trong giai đoạn này chính là sự đầu tư đúng đắn nhất để con cao lớn vượt trội trong tương lai.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA 1000 NGÀY ĐẦU ĐỜI ĐỐI VỚI CHIỀU CAO CỦA TRẺ

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO): 1000 ngày đầu đời bắt đầu từ lúc thụ thai đến khi 2 tuổi. Đây là giai đoạn vàng giúp trẻ phát triển chiều cao tốt và nhanh nhất. Các nhà khoa học cũng nhận định giai đoạn này quyết định đến 60% chiều cao của trẻ khi trưởng thành.

Chỉ tính riêng trong năm đầu tiên, trẻ có thể tăng 25cm nếu được chăm sóc đúng cách. Đây là mức tăng hiếm có mà các giai đoạn sau khó có thể đạt được. Trong 2 năm tiếp theo, trẻ có thể tăng thêm 10cm/năm. Sau khoảng thời gian này, tốc độ tăng trưởng chiều cao của bé sẽ chậm hơn, không quá 6.2cm mỗi năm, mật độ xương cũng tăng lên khoảng 1% một năm ở cả bé trai và bé gái.

Điều này cho chúng ta thấy rằng, việc tập trung chăm sóc để con tăng chiều cao tối ưu ngay từ giai đoạn đầu đời thực sự cần thiết để con sở hữu vóc dáng mơ ước trong tương lai. Nắm bắt được “thời điểm vàng” phát triển chiều cao trong 1000 ngày đầu đời chính là “chìa khóa” hỗ trợ sự phát triển chắc khỏe của xương, tạo tiền đề tăng trưởng chiều cao ở lứa tuổi dậy thì.

Nếu cha mẹ bỏ lỡ giai đoạn 1000 ngày đầu đời của trẻ nên các giai đoạn sau có cố gắng cũng không bù đắp được. Vậy cha mẹ cần làm gì để nắm bắt cơ hội tăng chiều cao tối đa cho trẻ trong 1000 ngày vàng này? 

1000 ngày đầu đời là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao của trẻ

CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH TRONG 1000 NGÀY ĐẦU ĐỜI ĐỂ CON CAO VƯỢT CHUẨN

Theo nghiên cứu của Dubois L và cộng sự: “Khi mới sinh chiều cao của trẻ được quyết định bởi 6.4% do gen, 85.9% do yếu tố môi trường thông thường, 7.81% do yếu tố môi trường đặc biệt.”

Như vậy, chiều cao không chỉ bị tác động bởi gen di truyền mà còn chịu tác động bởi các yếu tố môi trường thông thường và môi trường đặc biệt. Trong các yếu tố môi trường này, vận động, giấc ngủ và dinh dưỡng  là “chìa khóa” quan trọng mà chúng ta dễ dàng tác động để trẻ phát triển tầm vóc.

Về vận động

Cha mẹ nên khuyến khích trẻ tích cực vận động, tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, hạn chế cho trẻ tiếp xúc sớm và tiếp xúc lâu với các thiết bị điện tử quá 1 tiếng/ngày. Vận động đúng giúp tăng sự dẻo dai cơ bắp, kích thích xương, sụn phát triển, kích thích quá trình trao đổi chất… 

TÌM NHÀ THUỐC LINEABON GẦN BẠN NHẤT

LineaBon hiện đã có mặt tại hơn 2.000 điểm bán trên toàn quốc. Mẹ vui lòng để lại thông tin liên lạc, dược sĩ công ty sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn tới điểm bán gần nhất. 

Về giấc ngủ

Trẻ cần được đảm bảo ngủ sớm và đủ giấc, nên ngủ trước 10h đêm bởi từ 10h đêm đến 3h sáng là khoảng thời gian hormone tăng trưởng hoạt động mạnh nhất, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và cân nặng. Trẻ dưới 3 tuổi cần ngủ từ 11-14 giờ/ngày, sơ sinh cần ngủ khoảng 16 giờ/ngày.

Về dinh dưỡng

Theo TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam cho biết: 

“Để trẻ phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ phải đảm bảo con được bú mẹ hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đồng thời bổ sung các vi chất cần thiết trong 1000 ngày đầu đời. Đặc biệt, một chế độ dinh dưỡng phù hợp là khi có cả vitamin D3 và vitamin K2. - bộ đôi vi chất quan trọng để chuyển hóa tối đa canxi đến xương”

Trong cơ thể, vitamin D3 giúp hấp thụ canxi và photpho từ khẩu phần ăn, tối ưu hấp thu canxi từ ruột vào máu. Đồng thời vitamin D3 kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin – một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương.

Vitamin K2 sẽ kích hoạt Osteocalcin làm cho quá trình gắn canxi vào xương diễn ra thuận lợi, giúp xương tăng trưởng nhanh, chắc khỏe và phòng ngừa được bệnh loãng xương. Đồng thời vitamin K2 giữ cho canxi không bị lắng đọng ở các thành mạch máu bằng cách tác động lên Matrix Gla Protein để điều chỉnh quá trình oxi hóa.

Tuy nhiên, vitamin D3 và vitamin K2 lại chứa rất ít trong sữa mẹ, sữa công thức hay thức ăn của trẻ. Đặc biệt là khi nhà cao tầng mọc lên như nấm, đa số trẻ em sống ở đô thị mất cơ hội tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên dẫn đến thiếu vitamin D3. Tùy vào tháng tuổi mà trẻ thiếu vitamin D3 có những biểu hiện khác nhau, trẻ dưới 6 tháng thường khóc đêm, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, biến dạng xương sọ (đầu bẹp cá trê, đầu méo…). Trẻ lớn hơn sẽ chậm mọc răng, chân vòng kiềng… và biểu hiện chung của tất cả các lứa tuổi là chậm tăng trưởng chiều cao.

Do đó cha mẹ nên bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 thông qua những sản phẩm bổ sung để con phát triển chiều cao tốt nhất

BÁC SĨ HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN VITAMIN D3 VÀ VITAMIN K2 HIỆU QUẢ NHẤT

Theo bác sĩ Sơn, để thuận tiện và hiệu quả cho việc phát triển chiều cao tối đa, cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm chứa cả 2 vitamin này (hay còn gọi là D3K2).

Và đặc biệt, cần lưu ý vitamin K2 chỉ hiệu quả khi có nguồn gốc tự nhiên, đạt độ tinh khiết cao, bởi các yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng hấp thu và thời gian hoạt chất tồn tại trong cơ thể. 

Chính vì vậy, cha mẹ cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm D3K2 tốt nhất bổ sung cho con để đạt được hiệu quả cao nhất. Một trong những sản phẩm phù hợp với các tiêu chí trên, cha mẹ có thể tham khảo là Lineabon D3K2. Dù mới có mặt trên thị trường 2 năm nhưng Lineabon đã được rất nhiều mẹ bỉm tin dùng và được kê đơn trong nhiều bệnh viện uy tín.

Bác sĩ Sơn trả lời phỏng vấn về LineaBon K2+D3

💥💥💥Lineabon là sản phẩm nhỏ giọt nhập khẩu từ châu Âu duy nhất chứa cả Vitamin D3 và K2&Olive®, loại vitamin K2 tự nhiên duy nhất có nguồn gốc từ chủng Bacillus subtilis natto, được cấp bằng độc quyền sáng chế về các công nghệ lên men sinh học, không sử dụng các hóa chất và dung môi. 

🌼 Khác với vitamin K2 thông thường, đây là K2&olive® tinh khiết nhất (> 99%) đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể, giúp tăng hiệu quả hấp thu canxi đến xương, phát triển chiều cao tối đa cho trẻ. 

🌼 Sản phẩm Lineabon không chỉ dễ hấp thu, đạt hiệu quả mà còn không mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng. 

>> Xem thêm sản phẩm Lineabon K2+D3 TẠI ĐÂY

Như vậy, 1000 ngày vàng đầu tiên của trẻ thật sự rất đáng giá. Nuôi dưỡng bé thật tốt trong giai đoạn này chính là sự đầu tư đúng đắn nhất để con cao lớn vượt trội trong tương lai. Bằng cách kết hợp chế độ vận động, nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý với chế độ dinh dưỡng đúng và đủ trong giai đoạn này, cha mẹ hoàn toàn có thể giúp con tăng chiều cao tối đa nhất.

TÌM NHÀ THUỐC LINEABON GẦN BẠN NHẤT

LineaBon hiện đã có mặt tại hơn 2.000 điểm bán trên toàn quốc. Mẹ vui lòng để lại thông tin liên lạc, dược sĩ công ty sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn tới điểm bán gần nhất. 


VTV1 LÊN TIẾNG KHUYẾN NGHỊ BỔ SUNG D3 K2 

CHO TRẺ TRONG 1000 NGÀY VÀNG ĐẦU ĐỜI

Trước tình trạng bỏ lỡ 1000 ngày VÀNG dẫn đến nguy cơ thấp còi, VTV1 cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyến cáo các mẹ cần bổ sung D3 kết hợp K2 ngay từ lúc mới sinh cho trẻ.

ĐỪNG ĐỂ GEN “LÙN” KÉO TỤT CHIỀU CAO CON BẠN

CHÚNG TA ĐANG TỰ ĐÁNH MẤT CHIỀU CAO CỦA CON MÌNH

NHƯNG...

ĐÁNH MẤT CƠ HỘI VÀNG!

SINH RA KHÔNG HỀ THẤP

Trẻ em Việt Nam sinh ra vốn có chiều dài sau sinh tương đương trẻ em các nước phát triển (49-51cm). Nhưng càng lớn lên thì chúng ta càng thấp hơn họ.


Thế nhưng, có đến 23,8% trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị thiếu chiều cao, nghĩa là cứ 4 bé thì 1 bé không đạt chiều cao chuẩn trong giai đoạn quan trọng nhất này.

“Cứ 4 bé thì có 1 bé đã MÃI MÃI mất đi cơ hội tăng chiều cao TỐT NHẤT của cuộc đời mình”

Đừng chờ nữa! Hãy cùng Lineabon D3 K2 tăng chiều cao cho con bạn ngay từ lúc mới sinh.

VÌ SAO LINEABON D3 K2 TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ?

BỘ ĐÔI D3 MK7 (K2 TỰ NHIÊN) VẬN CHUYỂN CHÍNH XÁC CANXI VÀO XƯƠNG CHO TRẺ 

Giúp cơ thể hấp thu và định hướng chính xác canxi

Nếu D3 là người gác cổng, đưa canxi từ ruột non vào máu thì MK7 chính là người vận chuyển, đưa canxi từ máu vào xương. Do vậy, nếu chỉ có vitamin D, canxi cũng chỉ được hấp thu vào xương trẻ khoảng 30-40%. Phải có cả MK7 hoạt hóa Osteocalcin vận chuyển canxi vào xương thì lượng canxi trẻ hấp thụ được mới đạt được tối đa.

Đồng thời, nếu không có MK7, canxi dù có cao trong máu cũng không được ưu tiên vận chuyển vào xương, mà được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể: mô, mạch máu…gây tình trạng táo bón, xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm, sỏi thận…

Tăng sinh colagen cho xương, giúp xương chắc khỏe và dài ra nhanh chóng.

Xương muốn chắc khỏe và dài ra thì ngoài canxi còn cần đến collagen. MK7 chính là nhân tố vừa giúp đưa canxi vào xương, vừa thúc đẩy quá trình sản sinh collagen trong xương.


Ngoài vận chuyển canxi vào xương, MK7 còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen. Cụ thể là: Nếu được bổ sung đủ MK7, quả trình hủy xương giảm đi sẽ giúp tăng tạo xương hỗ trợ trẻ tăng chiều cao tốt hơn. 

Cha mẹ hãy bổ sung Lineabon D3 K2 có chứa cả vitamin D3 và MK7

để xương trẻ phát triển và tăng chiều cao tối đa nhé!

VITAMIN D3 DUY NHẤT CHỨA K2&OliveTM LÀ LOẠI VITAMIN K2 CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO NHẤT TỪ CHÂU ÂU

Được phát triển bởi tập đoạn sinh học Gnosis của Ý, K2 & OliveTM là loại  vitamin K2 ưu việt chứa thành phần VitaMK7 kết hợp dầu ô liu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể.

VitaMK7® hoàn toàn TỰ NHIÊN và quy trình sản xuất KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ HÓA CHẤT HOẶC DUNG MÔI NÀO. Quy trình sản xuất độc đáo này được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản bao gồm các loại giấy chứng nhận: Không hóa chất - Không có dung môi - Không chất phụ gia - Không chất bảo quản - Không có quy trình tổng hợp.

Lineabon hiệu quả và ưu việt hơn các loại D3 K2 thông thường vì đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa thành phần K2 & OliveTM

AN TOÀN, KHÔNG MÙI VỊ, BÉ THÍCH UỐNG

Trẻ mới sinh, trẻ có cơ địa dễ nôn trớ đều dễ dàng uống được Lineabon bởi thành phần tự nhiên, an toàn, không mùi không vị. MK7 trong Lineabon được chiết xuất từ đậu nành lên men Natto Nhật Bản. Đây là nguồn cung cấp chứa nhiều MK7 nhất trong tự nhiên. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại Lineabon là dung dịch không màu không mùi vị. Bé dễ sử dụng, ngay cả trẻ mới sinh, trẻ hay nôn trớ cũng sử dụng được. Không gây biếng ăn nôn trớ, không có tác dụng phụ với trẻ. 

Lineabon không mùi vị, bé thích uống, tăng hấp thu tối đa

NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU - AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH

Lineabon được Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Slovenia) và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ LINEABON

TS. BS Phan Bích Nga

Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

LineaBon là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và K2 từ Châu Âu, với ưu điểm không màu, không mùi, không vị nên không gây nôn trớ. Sử dụng LineaBon D3-K2 với liều an toàn hàng hỗ trợ trẻ phòng chống các bệnh lý còi xương, rối loạn giấc ngủ và phát triển chiều cao tối ưu.

Th.S Bs Lê Thị Hải

Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia

LineaBon là dạng vitamin D dễ hấp thu; không màu, không mùi, không vị trẻ dễ uống. Có chứa kèm theo MK7 hỗ trợ rất tốt trong việc vận chuyển canxi. Và với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van 1 chiều giúp bảo quản trong thời gian dài không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.

ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM BỞI CHÍNH CÁC MẸ THÔNG THÁI

Thật sự cám ơn sản phẩm này rất nhiều. Nhờ có vitamin này mà đêm ngủ con em ngủ sâu giấc , ko còn trằn trọc như trước nữa. Uống được 1 tháng thì bé tăng hơn 2cm. Tuy là bé ko được mũm mĩm, nhưng trộm vía bé cứng cáp lắm nha...

Mẹ Huyền Ni ‧ Huế

Bé nhà mình hiện tại đang sd vitamin rất hiệu quả. Mình được biết và sử dụng vitamin lúc bé 4 thág khi đó bé 63cm còn thiếu so với chuẩn 1cm.Sau khi sd 1 tháng tình trạng của bé được cải thiện hiện tại bé được 67cm. Vitamin rất dễ uống sp rất ok ạ!

Mẹ Trúc Linh ‧ Bến Tre

Bé nhà mình được 5 tháng tuổi. Lúc mới sinh bé đã có hiện tượng rụng tóc một thời gian sau thì bé ngủ không sâu giấc và ra mồ hôi trộm. Sau khi được các chuyên gia tư vấn mình đã quyết định cho con dùng thử Lineabon và thật tốt là bé uống hết 1 lọ tình trạng cải thiện hơn rất nhìu mà bé cũng rất hợp tác khi uống. Mình cũng cảm thấy yên tâm hơn nên mình sẽ vẫn tiếp tục sử dụng cho con dài dài.

Chị Kim Hiên ‧ Hà Nội

SẢN PHẨM ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Bệnh viện Phụ Sản TƯ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Nhi TƯ

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM LINEABON D3K2

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

TRONG TỪNG GIỌT LINEABON

 • Thành phần

 • Đối tượng 

 • Cách dùng

6 giọt Lineabon bao gồm

 • Vitamin D3: 400IU
 • Vitamin K2(MK7): 22,5mcg
 • Thành phần khác: MCT oil, tocopherol-rich extract.
 • Tìm nhà thuốc bán LINEABON gần nhất xem TẠI ĐÂY

  Hoặc đặt mua LINEABON giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

  LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP CHO BÉ

   KHÓC ĐÊM KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA MẸ

   295.000đ
  • Phí ship 20.000 VNĐ

    HẾT MỒ HÔI TRỘM, RỤNG TÓC VÀNH KHĂN

   590.000đ
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

   HẤP THU TỐI ĐA CANXI TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

  885.000đ

 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
 • ĐẶT MUA LINEABON

  • Giá bán: 295.000 đồng
  • Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 20.000 đồng/1 lọ (freeship đơn hàng từ 2 lọ)

  HOTLINE

  0986.060.688

  >