Bé sinh non nên thấp bé làm người mẹ là chị Thanh Thảo lúc nào cũng lo lắng về cân nặng và chiều cao của con mình. Nhưng từ khi có “bí quyết” này, con đã đạt mốc chiều cao chuẩn, ăn ngoan, ngủ ngoan. Mừng như bắt được vàng, chị liền chia sẻ bí quyết của mình với các mẹ.

Con thấp hơn tiêu chuẩn 3,5cm, mẹ đau đầu tìm đủ mọi cách để cải thiện chiều cao cho con

Giống như những người mẹ khác, chị Thanh Thảo dành tất cả tình yêu thương cho con. Chị chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ, chuẩn bị sẵn sàng chờ đón con đến với thế giới tươi đẹp.

Thế rồi, bé chào đời sớm ở tuần thứ 31, con mới sinh ra phải nằm lồng kính, thời gian đầu chăm con rất vất vả, con không được bú sữa mẹ nhiều sẽ chậm lớn hơn... điều đó làm chị Thảo vô cùng lo lắng. Chị luôn cố gắng ăn uống đa dạng để đảm bảo sữa mẹ đủ chất dinh dưỡng nuôi bé. Bé chịu bú mẹ, nhưng đêm lại hay giật mình khóc mãi chẳng chịu ngủ. Con lớn dần từng ngày nhưng không đạt chuẩn về chiều cao và cân nặng.

“Sau khi con được 3,5 tháng mà chiều dài của con có 58cm, thấp hơn chuẩn tận 3,5cm, mình đau đầu tìm hiểu hết các sách tham khảo, đọc báo và hỏi các mẹ khác ở các diễn đàn với mong muốn tìm hiểu cách bổ sung canxi cho con” – Chị Thảo tâm sự

Sinh con sớm đã là một điều làm chị Thảo bứt dứt, giờ con lại nhỏ bé, không được bằng với các bạn cùng trang lứa. Chị Thảo vừa vất vả, vừa stress vì lo cho con đến mất ăn mất ngủ.

Bạn Đang Lo Lắng Về Chiều Cao Của Con Mình?

Đăng ký ngay nhận cẩm nang tăng chiều cao

chuẩn khoa học cho bé TẠI ĐÂY

Tìm ra bí quyết “vàng” giúp con thoát khỏi tình trạng thấp còi

Sau khi dành rất nhiều thời gian để đọc các thông tin khoa học, chị đã hiểu được tầm quan trọng của canxi, vitamin D3 và vitamin K2 đối với sự phát triển chiều cao và khả năng miễn dịch của trẻ nhỏ. Chị lên mạng tìm những sản phẩm có chứa những thành phần trên thì nhận thấy Lineabon là một sản phẩm phù hợp nhất.

“Trước đây mình cứ nghĩ bổ sung thật nhiều canxi là con sẽ phát triển chiều cao, nhưng hóa ra không phải. Biết đến tầm quan trọng của vitamin D3 và vitamin K2 trong quá trình hỗ trợ bổ sung canxi cho con, mình đã lựa chọn Lineabon. Mình đọc rất nhiều phản hồi từ các mẹ sử dụng cho con rồi mới yên tâm mua về”.

Không khỏi ngạc nhiên khi con tăng 9cm chiều cao chỉ trong vòng 3 tháng

Chia sẻ về quá trình cho con sử dụng Lineabon, chị Thảo không khỏi ngạc nhiên và vui mừng khi con chị đã đạt được mốc chiều cao chuẩn, ăn ngoan ngủ ngoan và không còn khóc đêm nữa.

“Trộm vía tỉ lần, 6 tháng rưỡi con được 67cm, tăng tới 9cm chỉ trong vòng 3 tháng. Con mình giờ đã đạt mốc chiều cao chuẩn, ăn ngoan, ngủ ngoan rồi. Rất hài lòng về sản phẩm và sẽ sử dụng lâu dài”.

Bạn Đang Lo Lắng Về Chiều Cao Của Con Mình?

Đăng ký ngay nhận tư vấn tăng chiều cao chuẩn khoa học

 cho bé TẠI ĐÂY

LINEABON D3K2 sản phẩm nhỏ giọt đầu tiên được nhập khẩu từ Châu Âu có chứa vitamin D3 và vitamin K2 tự nhiên (MK7) hỗ trợ hấp thu tối đa canxi vào tận xương, giúp trẻ cao lớn vượt trội.

TÌM NHÀ THUỐC LINEABON GẦN BẠN NHẤT

Để lại thông tin tại form dưới đây, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn bạn tới nhà thuốc gần nhất của nhãn hàng!__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"06474":"Link Water","7d6da":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

VTV1 LÊN TIẾNG KHUYẾN NGHỊ BỔ SUNG D3 K2 

CHO TRẺ TRONG 1000 NGÀY VÀNG ĐẦU ĐỜI

Trước tình trạng bỏ lỡ 1000 ngày VÀNG dẫn đến nguy cơ thấp còi, VTV1 cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyến cáo các mẹ cần bổ sung D3 kết hợp K2 ngay từ lúc mới sinh cho trẻ.

ĐỪNG ĐỂ GEN “LÙN” KÉO TỤT CHIỀU CAO CON BẠN

CHÚNG TA ĐANG TỰ ĐÁNH MẤT CHIỀU CAO CỦA CON MÌNH

NHƯNG...

ĐÁNH MẤT CƠ HỘI VÀNG!

SINH RA KHÔNG HỀ THẤP

Trẻ em Việt Nam sinh ra vốn có chiều dài sau sinh tương đương trẻ em các nước phát triển (49-51cm). Nhưng càng lớn lên thì chúng ta càng thấp hơn họ.

Khi mới sinh, gen chỉ tác động đến 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Bởi vậy, nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt, đặc biệt trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời.

Thế nhưng, có đến 23,8% trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị thiếu chiều cao, nghĩa là cứ 4 bé thì 1 bé không đạt chiều cao chuẩn trong giai đoạn quan trọng nhất này.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"62516":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"62516":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Tư vấn mua hàng
__CONFIG_group_edit__{"kc0fxglu":{"name":"All Text(s)","singular":"-- Text %s"},"kc0fxkck":{"name":"All Text(s)","singular":"-- Text %s"},"kc0fxnas":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kc35yfrh":{"name":"All Image(s)","singular":"-- Image %s"},"kc35yl5t":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kc35ynzw":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"}}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

“Cứ 4 bé thì có 1 bé đã MÃI MÃI mất đi cơ hội tăng chiều cao TỐT NHẤT của cuộc đời mình”

Đừng chờ nữa! Hãy cùng Lineabon D3 K2 tăng chiều cao cho con bạn ngay từ lúc mới sinh.

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"06474":"Link Water","7d6da":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

VÌ SAO LINEABON D3 K2 TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ?

BỘ ĐÔI D3 MK7 (K2 TỰ NHIÊN) VẬN CHUYỂN CHÍNH XÁC CANXI VÀO XƯƠNG CHO TRẺ 

Giúp cơ thể hấp thu và định hướng chính xác canxi

Nếu D3 là người gác cổng, đưa canxi từ ruột non vào máu thì MK7 chính là người vận chuyển, đưa canxi từ máu vào xương. Do vậy, nếu chỉ có vitamin D, canxi cũng chỉ được hấp thu vào xương trẻ khoảng 30-40%. Phải có cả MK7 hoạt hóa Osteocalcin vận chuyển canxi vào xương thì lượng canxi trẻ hấp thụ được mới đạt được tối đa.

Đồng thời, nếu không có MK7, canxi dù có cao trong máu cũng không được ưu tiên vận chuyển vào xương, mà được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể: mô, mạch máu…gây tình trạng táo bón, xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm, sỏi thận…

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"62516":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"62516":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Tìm nhà thuốc gần nhất

Tăng sinh colagen cho xương, giúp xương chắc khỏe và dài ra nhanh chóng.

Xương muốn chắc khỏe và dài ra thì ngoài canxi còn cần đến collagen. MK7 chính là nhân tố vừa giúp đưa canxi vào xương, vừa thúc đẩy quá trình sản sinh collagen trong xương.


Ngoài vận chuyển canxi vào xương, MK7 còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen. Cụ thể là: Nếu được bổ sung đủ MK7, quả trình hủy xương giảm đi sẽ giúp tăng tạo xương hỗ trợ trẻ tăng chiều cao tốt hơn. 

Cha mẹ hãy bổ sung Lineabon D3 K2 có chứa cả vitamin D3 và MK7

để xương trẻ phát triển và tăng chiều cao tối đa nhé!

VITAMIN D3 DUY NHẤT CHỨA K2&OliveTM LÀ LOẠI VITAMIN K2 CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO NHẤT TỪ CHÂU ÂU

Được phát triển bởi tập đoạn sinh học Gnosis của Ý, K2 & OliveTM là loại  vitamin K2 ưu việt chứa thành phần VitaMK7 kết hợp dầu ô liu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể.

VitaMK7® hoàn toàn TỰ NHIÊN và quy trình sản xuất KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ HÓA CHẤT HOẶC DUNG MÔI NÀO. Quy trình sản xuất độc đáo này được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản bao gồm các loại giấy chứng nhận: Không hóa chất - Không có dung môi - Không chất phụ gia - Không chất bảo quản - Không có quy trình tổng hợp.

Lineabon hiệu quả và ưu việt hơn các loại D3 K2 thông thường vì đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa thành phần K2 & OliveTM

AN TOÀN, KHÔNG MÙI VỊ, BÉ THÍCH UỐNG

Trẻ mới sinh, trẻ có cơ địa dễ nôn trớ đều dễ dàng uống được Lineabon bởi thành phần tự nhiên, an toàn, không mùi không vị. MK7 trong Lineabon được chiết xuất từ đậu nành lên men Natto Nhật Bản. Đây là nguồn cung cấp chứa nhiều MK7 nhất trong tự nhiên. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại Lineabon là dung dịch không màu không mùi vị. Bé dễ sử dụng, ngay cả trẻ mới sinh, trẻ hay nôn trớ cũng sử dụng được. Không gây biếng ăn nôn trớ, không có tác dụng phụ với trẻ. 

Lineabon không mùi vị, bé thích uống, tăng hấp thu tối đa

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"62516":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"62516":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Tìm nhà thuốc gần nhất

NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU - AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH

Lineabon được Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Slovenia) và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ LINEABON

TS. BS Phan Bích Nga

Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

LineaBon là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và K2 từ Châu Âu, với ưu điểm không màu, không mùi, không vị nên không gây nôn trớ. Sử dụng LineaBon D3-K2 với liều an toàn hàng hỗ trợ trẻ phòng chống các bệnh lý còi xương, rối loạn giấc ngủ và phát triển chiều cao tối ưu.

Th.S Bs Lê Thị Hải

Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia

LineaBon là dạng vitamin D dễ hấp thu; không màu, không mùi, không vị trẻ dễ uống. Có chứa kèm theo MK7 hỗ trợ rất tốt trong việc vận chuyển canxi. Và với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van 1 chiều giúp bảo quản trong thời gian dài không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.
__CONFIG_group_edit__{"kc0fxglu":{"name":"All Text(s)","singular":"-- Text %s"},"kc0fxkck":{"name":"All Text(s)","singular":"-- Text %s"},"kc0fxnas":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kc35yfrh":{"name":"All Image(s)","singular":"-- Image %s"},"kc35yl5t":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kc35ynzw":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"}}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"62516":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"62516":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Tư vấn mua hàng

ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM BỞI CHÍNH CÁC MẸ THÔNG THÁI

Thật sự cám ơn sản phẩm này rất nhiều. Nhờ có vitamin này mà đêm ngủ con em ngủ sâu giấc , ko còn trằn trọc như trước nữa. Uống được 1 tháng thì bé tăng hơn 2cm. Tuy là bé ko được mũm mĩm, nhưng trộm vía bé cứng cáp lắm nha...

Mẹ Huyền Ni ‧ Huế

Bé nhà mình hiện tại đang sd vitamin rất hiệu quả. Mình được biết và sử dụng vitamin lúc bé 4 thág khi đó bé 63cm còn thiếu so với chuẩn 1cm.Sau khi sd 1 tháng tình trạng của bé được cải thiện hiện tại bé được 67cm. Vitamin rất dễ uống sp rất ok ạ!

Mẹ Trúc Linh ‧ Bến Tre

Bé nhà mình được 5 tháng tuổi. Lúc mới sinh bé đã có hiện tượng rụng tóc một thời gian sau thì bé ngủ không sâu giấc và ra mồ hôi trộm. Sau khi được các chuyên gia tư vấn mình đã quyết định cho con dùng thử Lineabon và thật tốt là bé uống hết 1 lọ tình trạng cải thiện hơn rất nhìu mà bé cũng rất hợp tác khi uống. Mình cũng cảm thấy yên tâm hơn nên mình sẽ vẫn tiếp tục sử dụng cho con dài dài.

Chị Kim Hiên ‧ Hà Nội

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

SẢN PHẨM ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Bệnh viện Phụ Sản TƯ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Nhi TƯ

__CONFIG_group_edit__{"kbjaiqnn":{"name":"All Image(s)","singular":"-- Image %s"},"kbjaivon":{"name":"All Title(s)","singular":"-- Text %s"},"kbjaj1wa":{"name":"All Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"kbjax0j6":{"name":"All Image Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kbjax5bf":{"name":"All Text Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kbjaxapp":{"name":"All Rating Position(s)","singular":"-- Text %s"},"kbjayopn":{"name":"All Rating Positions Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kbjaz52q":{"name":"All Rating Score(s)","singular":"-- Text %s"},"kbjaznnm":{"name":"All Star Rating(s)","singular":"-- Star Rating %s"},"kbjazrff":{"name":"All Image, Text Columns(s)","singular":"-- Columns %s"},"kbjb034r":{"name":"All Star Ratings Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kcn29c5u":{"name":"All Button(s)","singular":"-- Button %s"},"kcn29g90":{"name":"All Button Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kcn29n3j":{"name":"All Rating, Button Columns(s)","singular":"-- Columns %s"},"kcn2a4h2":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"}}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM LINEABON D3K2

__CONFIG_group_edit__{"kfmf942f":{"name":"All Image(s)","singular":"-- Image %s"},"kfmf9kt7":{"name":"All Name(s)","singular":"-- Text %s"},"kfmf9t7z":{"name":"All Job Title(s)","singular":"-- Text %s"},"kfmn4gjh":{"name":"All Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"kfmn4jg9":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kfmn4l3h":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kfmn4mrd":{"name":"All Columns(s)","singular":"-- Columns %s"}}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__
__CONFIG_group_edit__{"k7g2g37d":{"name":"All Benefits Title(s)","singular":"-- Text %s"},"k7g2gcsr":{"name":"All Benefits Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"k9l10pnv":{"name":"All Button(s)","singular":"-- Button %s"},"k9l10t4f":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k9l10vsj":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"},"k9l10xzp":{"name":"All Columns(s)","singular":"-- Columns %s"}}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"a8394":"Mercury","f3b21":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

TRONG TỪNG GIỌT LINEABON

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"3b9b5":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"3b9b5":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"3b9b5":{"val":"rgb(255, 126, 54)","hsl":{"h":21,"s":1,"l":0.6}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_group_edit__{"k698rrqe":{"name":"All Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"k698suhk":{"name":"All Title(s)","singular":"-- Text %s"}}__CONFIG_group_edit__
 • Thành phần

 • Đối tượng 

 • Cách dùng

6 giọt Lineabon bao gồm

 • Vitamin D3: 400IU
 • Vitamin K2(MK7): 22,5mcg
 • Thành phần khác: MCT oil, tocopherol-rich extract.
 • Tìm nhà thuốc bán LINEABON gần nhất xem TẠI ĐÂY

  Hoặc đặt mua LINEABON giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

  __CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"f5adf":{"name":"Main Accent","parent":-1},"db45c":{"name":"Main Darker","parent":"f5adf"},"cabc6":{"name":"Main Light","parent":"f5adf","lock":{"saturation":1,"lightness":1}}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"f5adf":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"},"db45c":{"val":"rgb(74, 36, 107)","hsl_parent_dependency":{"h":272,"l":0.28,"s":0.5}},"cabc6":{"val":"rgb(244, 241, 249)","hsl_parent_dependency":{"h":267,"l":0.96,"s":0.4}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"f5adf":{"val":"rgb(245, 98, 61)","hsl":{"h":12,"s":0.9,"l":0.6}},"db45c":{"val":"rgb(208, 71, 36)","hsl_parent_dependency":{"h":12,"s":0.7,"l":0.47}},"cabc6":{"val":"rgb(249, 242, 241)","hsl_parent_dependency":{"h":7,"s":0.4,"l":0.96}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
  __CONFIG_group_edit__{"k5p7tuiv":{"name":"All Text(s)","singular":"-- Text %s"},"k5p8yg8s":{"name":"All Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"k5p8ykjy":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"}}__CONFIG_group_edit__
  __CONFIG_group_edit__{"k8e8d8fg":{"name":"All Button(s)","singular":"-- Button %s"},"k8e8dqy7":{"name":"All Price Period(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8ev09":{"name":"All Price(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8f2t8":{"name":"All Price Currency(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8fgh9":{"name":"All Divider(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k8e8fo6t":{"name":"All Small Title(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8hhbq":{"name":"All List Text(s)","singular":"-- Inline text %s"},"k8e8i6ap":{"name":"All Buttons Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k8e94sxz":{"name":"All List 1-3 Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"k8e9557v":{"name":"All LIst 2 Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"k8e95db6":{"name":"All List Item(s)","singular":"-- List Item %s"},"k8k0ov7d":{"name":"All Styled List(s)","singular":"-- Styled List %s"},"k8k0oys9":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k8k0p1yi":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"}}__CONFIG_group_edit__
  __CONFIG_local_colors__{"colors":{"0d418":"Flamingo","b5418":"Flamingo","15ab7":"Cod Gray","bf0f0":"Tuna","16fe8":"White"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

  LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP CHO BÉ

  __CONFIG_group_edit__{"k8e8d8fg":{"name":"All Button(s)","singular":"-- Button %s"},"k8e8dqy7":{"name":"All Price Period(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8ev09":{"name":"All Price(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8f2t8":{"name":"All Price Currency(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8fgh9":{"name":"All Divider(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k8e8fo6t":{"name":"All Small Title(s)","singular":"-- Text %s"},"k8e8hhbq":{"name":"All List Text(s)","singular":"-- Inline text %s"},"k8e8i6ap":{"name":"All Buttons Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k8e94sxz":{"name":"All List 1-3 Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"k8e9557v":{"name":"All LIst 2 Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"k8e95db6":{"name":"All List Item(s)","singular":"-- List Item %s"},"k8k0ov7d":{"name":"All Styled List(s)","singular":"-- Styled List %s"},"k8k0oys9":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"k8k0p1yi":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"}}__CONFIG_group_edit__
  __CONFIG_local_colors__{"colors":{"0d418":"Flamingo","b5418":"Flamingo","15ab7":"Cod Gray","bf0f0":"Tuna","16fe8":"White"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

   KHÓC ĐÊM KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA MẸ

   295.000đ
  • Phí ship 20.000 VNĐ

    HẾT MỒ HÔI TRỘM, RỤNG TÓC VÀNH KHĂN

   590.000đ
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

   HẤP THU TỐI ĐA CANXI TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

  885.000đ

 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
 • __CONFIG_group_edit__{"kbmao96m":{"name":"All Title(s)","singular":"-- Text %s"},"kbmaof02":{"name":"All Number(s)","singular":"-- Text %s"},"kbmaopcc":{"name":"All Number Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kbmaouyv":{"name":"All Number Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kbmap05n":{"name":"All Title Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kbmap6qg":{"name":"All Title, Number Columns(s)","singular":"-- Columns %s"},"kbmapf3k":{"name":"All Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"kbmapm2q":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"},"kbmapo14":{"name":"All Column(s)","singular":"-- Column %s"},"kbmaprz1":{"name":"All Columns(s)","singular":"-- Columns %s"}}__CONFIG_group_edit__
  __CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

  Tìm điểm bán LineaBon

  __CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
  __CONFIG_local_colors__{"colors":{"ff9b5":"Link Water","348ee":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

  LineaBon hiện đã có mặt tại hơn 2.000 điểm bán trên toàn quốc. Mẹ vui lòng để lại thông tin liên lạc, dược sĩ công ty sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn tới điểm bán gần nhất. 

  __CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"253f8":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"253f8":{"val":"var(--tcb-color-1)","hsl":{"h":289,"s":0.9553,"l":0.01,"a":1}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"253f8":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
  __CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"9bd08":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"9bd08":{"val":"var(--tcb-local-color-253f8)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"9bd08":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
  Tìm điểm bán gần nhất

  ĐẶT MUA LINEABON

  • Giá bán: 295.000 đồng
  • Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 20.000 đồng/1 lọ (freeship đơn hàng từ 2 lọ)
  • __CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"7e8cd":{"name":"Main Accent","parent":-1},"357ee":{"name":"Accent Dark","parent":"7e8cd"},"a83f1":{"name":"Curious Blue","parent":""}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"7e8cd":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"},"357ee":{"val":"rgb(64, 26, 96)","hsl_parent_dependency":{"h":272,"l":0.24,"s":0.57}},"a83f1":{"val":"rgba(47, 138, 229, 0.05)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"7e8cd":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}},"357ee":{"val":"rgb(33, 97, 160)","hsl_parent_dependency":{"h":209,"s":0.65,"l":0.37,"a":1}},"a83f1":{"val":"rgba(47, 138, 229, 0.05)"}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
   __CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"17ee7":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"17ee7":{"val":"var(--tcb-local-color-7e8cd)","hsl":{"h":210,"s":0.78,"l":0.01}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"17ee7":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
   GỬI ĐI   

  HOTLINE

  0986.060.688

  >